คำถามทั่วไป

 1. โปรแกรมพันธมิตร OLE777 คืออะไร?
  โปรแกรมพันธมิตร OLE777 หมายถึงผลกำไรที่จัดตั้งขึ้นโดย OLE777. คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่นง่ายๆ จากจำนวนสมาชิกที่คุณแนะนำให้เข้าร่วมและเล่นเกมกับเว็บไซต์ของเรา ยิ่งสมาชิกที่แนะนำเพิ่มขึ้นมากเท่าไร คุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นมากขึ้น.
 2. มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตร OLE777 หรือไม่?
  ใช่, เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรกับ OLE777 ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
 3. สมัครเป็นพันธมิตรได้อย่างไร?
  เริ่มต้น คลิก"เข้าร่วมตอนนี้" เพื่อกรอกข้อมูลการลงทะเบียนแล้วคลิก: "ยืนยัน" ฝ่ายเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบเอกสารภายใน 3 วันทำการ หลังจากนั้น คุณจะได้รับอีเมลอนุมัติจากเรา
 4. ขั้นตอนการลงทะเบียน และการรับโปรโมชั่น ค่าคอมมิชชั่น คืออะไร?
  กรอกข้อมูลลงทะเบียน ได้รับอีเมลยืนยัน เริ่มโปรโมชั่นของคุณ เราจะจ่ายค่าคอมมิชชั่นภายในวันที่ 5 ของทุกเดือนถัดไป ส่งใบสมัครได้ตั้งแต่ในวันที่ 6-10 ในแต่ละเดือน เราจะทำการจ่ายเงินระหว่างวันที่ 11 - 15 ของแต่ละเดือน

คำถามเรื่องลิ้งก์/โฆษณา

 1. คุณจะรับโปรโมชั่นได้อย่างไร หลังจากลงทะเบียน?
  เมื่อคุณลงทะเบียนแล้วคุณจะได้รับแบนเนอร์และลิงก์ข้อความจากเว็บไซต์เพื่อประชาสัมพันธ์ OLE777 ซึ่งสามารถดึงดูดผู้ชมให้มาลงทะเบียนและเล่นเกมกับ OLE777
 2. ติดต่อได้จากช่องทางไหน?
  เพื่อให้รูปแบบเว็บไซต์ทุกอย่างของคุณลงตัวเราขอแนะนำเมื่อคุณเลือกแบนเนอร์เพื่อเชื่อมโยงถึงลิงก์แบนเนอร์ควรมีความสอดคล้องกันทั้งขนาดภาพและหมวดเกม
 3. สมาชิกทราบเว็บไซต์นี้จากช่องทางไหน?
  ให้สมาชิกของคุณลงทะเบียนผ่านทางลิงก์ของคุณและเว็บไซต์ของเราสามารถแยกสมาชิกของคุณผ่านทางลิงก์ได้ คุณสามารถเข้าสู่บัญชีพันธมิตรหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม
 4. สมาชิกที่ได้มีการลงทะเบียนอยู่แล้วสามารถเพิ่มเข้าไปในรายชื่อสมาชิกได้อย่างไร?
  ไม่ได้ เฉพาะสมาชิกที่ลงทะเบียนผ่านทางลิงก์ของคุณเท่านั้นที่สามารถใส่รายชื่อสมาชิกของคุณได้
 5. ฉันสามารถใช้บัญชี พันธมิตร เดียวกันได้หรือไม่ถ้าฉันมีหลายเว็บไซต์?
  หากคุณมีหลายเว็บไซต์คุณไม่จำเป็นต้องแยกบัญชีพันธมิตร คุณสามารถใช้บัญชีพันธมิตรเดียวกันในเว็บไซต์ต่างๆและเราจะคำนวณค่าคอมมิชชั่นรวมรายเดือน

คำถามเรื่องรายได้/ การชำระเงิน

 1. คุณสามารถรับค่าคอมมิชชั่นได้เมื่อใด?
  OLE777 จะทำการตรวจสอบคอมมิชชั่นในวันที่ 5 ของทุกเดือนหลังจากเสร็จสิ้นการตรวจสอบคุณสามารถยื่นคำร้องได้ในวันที่ 6 - 10 ของทุกเดือนและจะจ่ายค่าคอมมิชชั่นในวันที่ 11-15 ของทุกเดือน
 2. ทำไมยังไม่ได้รับค่าคอมมิชชั่นหลังจากแนะนำให้สมาชิกลงทะเบียน?
  หากคุณไม่สามารถรักษาระดับ ของสมาชิกที่ใช้งานอยู่ในระยะเวลาชำระบัญชีใด ๆ หรือค่าคอมมิชชั่นของคุณต่ำกว่า ***บาท หรือคุณได้ละเมิดกฎของเราในแง่ของข้อบังคับ จะไม่มีการจ่ายค่าคอมมิชชั่น
 3. อะไรคือ "สมาชิกที่ใช้งานอยู่"?
  สมาชิกที่ใช้งานหมายถึงสมาชิกที่มีมูลค่าการเดิมพันหมุนเวียนเกินกว่า 500 บาท ในช่วงระยะเวลาการชำระบัญชี นับจากการลงทะเบียนและการฝากเงิน

Pertanyaan lainnya

 1. พฤติกรรมใดไม่ได้รับอนุญาต?
  a. การสมัครของสมาชิกที่ผิดปกติ การปลอมแปลงสมาชิก 1)บัญชีสมาชิกที่สร้างโดยใช้อัตลักษณ์ของ พันธมิตร 2)สมาชิกที่ได้เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรอื่นแล้ว
  b. พันธมิตรมีมากกว่า 1 บัญชี
  c. มีการปลอมแปลงสมาชิกและปลอมข้อมูลการเดิมพันเพื่อเพิ่มยอดค่าคอมมิชชั่น
 2. วิธีการตรวจสอบและบันทึกสถานการณ์ของแต่ละสมาชิก?
  เข้าสู่ระบบบัญชี พันธมิตร ของคุณจากนั้นคลิกที่ "สถิติรายงาน" หลังจากนั้นเลือกกรอกเวลาของข้อมูลที่คุณต้องการ ตอนนี้คุณสามารถดูรายงานกำไร/ขาดทุน ของสมาชิกได้
 3. จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณลืมรหัสผ่าน?
  เพื่อความปลอดภัยของบัญชีของคุณโปรดจดทุกครั้งที่คุณเปลี่ยนรหัสผ่าน หากคุณลืมรหัสผ่านบัญชีของคุณโปรดติดต่อทีมงานของเราในการแก้ปัญหา
 4. ฉันสามารถเริ่มต้นรับสมาชิกได้อย่างไร?
  เป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องปกป้องความเป็นส่วนตัวของสมาชิกและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับ พันธมิตร เมื่อมีการสมัครบัญชีใหม่เรามั่นใจในความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิก เราสามารถให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการส่งเสริมการขายของ พันธมิตร ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกเท่านั้น
 5. พันธมิตรในประเทศใดที่คุณยอมรับ?
  เรายินดีต้อนรับ พันธมิตร จากทั่วโลก อย่างไรก็ตามทีมงานของเรามีเป้าหมายเฉพาะตลาดในเอเชียเช่น จีน ไทย และอินโดนีเซีย ถ้าลูกค้าของท่านมาจากประเทศอื่น ๆ สามารถติดต่อทีมงานของเราเพื่อปรึกษาข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook Logo Facebook: Kick off OLE777
Skype Logo บริการลูกค้า Skype: Ole777 Affiliate Thai